Những trang web xem trực tiếp bóng đá chất lượng nhất

Chào ae, như ae đã biết các kênh truyền hình miễn phí tại Việt Nam đã dừng cung cấp phát trực tiếp các trận bóng ở những giải đấu châu Âu như: La Liga, Ngoại Hạng Anh, C1, C2,… Nếu ae muốn xem trực tiếp thì phải mua các gói truyền hình K+, My TV, VTV Cap….

Hiện nay trên internet có rất nhiều website miễn phí xem trực tiếp bóng đá nhưng hầu hết đều chất lượng kém và giật lag. Vì điều này, cmd368vn sẽ chia sẻ với ae nhưng trang web xem bóng đá ngon nhất hiện nay.

Lưu ý: danh sách sẽ thay đổi liên tục ae nhớ chú ý theo dõi để lấy link xem tốt nhất.

1/ 90phut.tv (nay đổi thành live.90p.tv)

Đây là website xem bóng đá khá chất lượng. Website có giao điện khá đơn giản vì chỉ có một chức năng duy nhất là phát trực tiếp bóng đá. Có rất nhiều link cho ae lựa chọn, từ chất lượng SD đến chất lượng HD hoặc Full HD tùy vào đường truyền mạng của ae. Các kênh gồm có bình luận tiếng nước ngoài, bình luận của nhà đài và bình luận của đội ngũ trang 90phut.tv.

Trang web này có cả tính năng đăng nhập bằng Facebook để bình luận, ae có thể thoải mái chém gió nhé!!!

90phut.tv
90phut.tv

2/ ibongda.tv (đã đổi thành ibongda.vip)

Đây là website đã nổi tiếng từ khá lâu, ưu điểm của trang này là xem rất mượt không có tình trạng bị giật lag, chất lượng hình ảnh tốt. Tuy nhiên không có nhiều lựa chọn về phần bình luận như 90phut.tv. Nếu hên thì ae sẽ được xem bình luận của nhà đài còn không sẽ phải nghe bình luận từ mấy anh Nga ngố.

ibongda.tv
ibongda.tv

 3./ CMD368

Rất ngạc nhiên phải không, một nhà cái lại có trong danh sách những trang web phát trực tiếp bóng đa tốt nhất. Thật ra CMD368 được khá nhiều dân cá độ lựa chọn một phần là nhờ chức năng phát trực tiếp các trận đấu ngay trên website của mình.

Để xem trực tiếp bóng đá tại CMD368, trước tiên ae cần đăng ký một tài khoản. Sau khi đăng nhập hãy vào phần [Thể Thao], những nhận đấu phát trực tiếp sẽ có biểu tượng tivi ở trước kèo đấu.

Ưu điểm khi xem tại CMD368 là không bị giật lag và có thể vừa xem bóng vừa đặt cược được ngay. Tuy nhiên chất lượng hình ảnh khá thấp và thường bị chậm (delay khoảng 5-10s) so với ngoài đời thật.

cmd368-truc-tiep-bong-da
cmd368-truc-tiep-bong-da

Một vài thủ thuật cá độ khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *